• Di động (+84) 919 949 427
  • Gửi email
  • Thương hiệu

Tin tức & sự kiện

Xe máy của bạn phù hợp với loại áo mưa nào?
Ngày : 02/07/2018

Có thể bạn không biết nhưng mỗi loại xe máy sẽ phù hợp với một loại áo mưa khác nhau. Bởi vậy việc hiểu và lựa chọn được dòng áo mưa phù hợp là điều vô cùng cần thiết khi mùa mưa đã và đang đến!

Chọn áo mưa phù hợp với loại xe bạn sử dụng sẽ giúp bạn an toàn trong quá trình đi mưa.

Chọn áo mưa phù hợp với loại xe bạn sử dụng sẽ giúp bạn an toàn trong quá trình đi mưa.

Để đảm bảo mình không bị ướt và an toàn khi chạy xe trong thời tiết mưa, khắc nghiệt thì bạn nên “thủ sẵn” cho mình những loại áo mưa chất lượng phù hợp với loại xe bạn đang sử dụng.

  1. Cập nhật thông tin các loại áo mưa thông dụng

Mỗi trường hợp đều có sự lựa chọn tốt nhất và loại xe nào phù hợp với dòng áo mưa nào cũng là điều vô cùng hợp lý bởi mỗi loại xe sẽ có đặc điểm khác nhau, chọn được áo mưa phù hợp sẽ giúp bạn không bị ướt và xử lý xe dễ hơn, tránh các sự cố xảy ra khi đi trên đường.

Hiện nay trên thị trường có những dòng áo mưa sau đây:

Nhiều người gọi đây là áo mưa 2 mảnh vì thiết kế có 2 mảnh trước sau, đây là một trong những mẫu áo mưa được sử dụng phổ biến hiện nay vì sự tiện loại của nó, thoải mái cử động, chở hàng.

Nhưng hạn chế của áo mưa cánh dơi chính là 2 tà, nếu đi 1 mình hoặc 2 tà không được cố định gây tình trạng vướng víu, đi mưa rất dễ bị gió quật vào bánh xe hoặc vật cản trên đường, gây tình trạng ngã xe.

Còn có tên gọi khác là áo mưa trùm hoặc áo mưa Poncho, áo mưa bít có thiết kế đơn giản, không có 2 tà trước sau như áo mưa cánh dơi mà thay vào đó áo mưa bít sẽ được may liền hoặc có dây kéo.

Đây còn được biết đến là dòng áo mưa măng tô với thiết kế thời trang như một chiếc áo khoác bản to, có dây kéo chính giữa giúp người mặc dễ dàng mặc và cởi áo.

Còn có tên gọi khác là bộ quần áo đi mưa, dòng sản phẩm này có thiết kế như một bộ quấn áo thông thường nhưng rộng và thoải mái hơn.

Mỗi loại xe đều có loại áo mưa phù hợp, thế nhưng bạn nên chọn loại áo mưa bạn cảm thấy thoải mái nhất!

Mỗi loại xe đều có loại áo mưa phù hợp, thế nhưng bạn nên chọn loại áo mưa bạn cảm thấy thoải mái nhất!

  1. Lựa chọn áo mưa phù hợp theo từng dòng xe

Bạn đi xe nào? Loại xe đó sẽ tương ứng với dòng áo mưa phù hợp và an toàn trong quá trình bạn đi mưa:

  • Đối với dòng xe số:

Điểm đặc biệt của xe số là bạn phải đạp số, phanh số, di chuyển khung số trên xe do đó bạn nên chọn những dòng áo mưa tạo nên sự thoải mái ở phần chân thường xuyên hoạt động.

Bởi vậy những dòng áo mưa bít, áo mưa thời trang sẽ là những lựa chọn bạn bỏ qua và áo mưa cánh dơi thường được sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng loại này bạn cần cần thận cố định 2 tà, đảm bảo an toàn khi lái xe trong thời tiết mưa lớn.

Ngoài ra để tránh tình trạng nguy hiểm hoặc đi đường dài thì xe số cực kỳ phù hợp với áo mưa bộ, sử dụng áo mưa bộ giúp người lái xe luôn an toàn.

  • Đối với dòng xe ga

Với xe ga sự lựa chọn của bạn khá thoải mái, bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng áo mưa nào bạn cảm thấy thích, thế nhưng thường những dòng xe ga người dùng thường lựa chọn áo mưa thời trang thanh lịch hoặc áo mưa bộ cap cấp.

  • Đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM uy tín

Công ty TNHH SX – TM Công Tô thành lập và phát triển từ năm 2005, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu áo mưa tại thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Giờ đây với thị trường trong nước, Công Tô đã và đang trở thành đơn vị sản xuất áo mưa tin cậy trên cả nước, nhận thiết kế và sản xuất, hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn như: Potrolimex (khối vận hành, bảo trì hàng không), tập đoàn VNPT Vinaphone, doanh nghiệp Hàn Quốc – DongJing, tổng điện lực khu vực miền Bắc…

Để có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, giúp chương trình quảng bá của doanh nghiệp hiệu quả nhất, hãy liên hệ trực tiếp 091 994 9427 & 094 3508 954 hoặc gửi Email trực tiếp đến sales@congto.com.vn

>> Xem Thêm:

Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM

Lý do bạn nên chọn áo mưa bộ CoToCo - áo mưa xuất Nhật

[Cảnh báo] Áo mưa kém chất lượng gây hại sức khỏe

Tiêu chuẩn lựa chọn áo mưa an toàn - chất lượng

Chia sẻ với bạn bè
Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter