• Di động (+84) 777 933 330 ( VN) / 919 949 427 ( EN)
  • Gửi email
  • Thương hiệu

Tin tức & sự kiện

Thu hút khách hàng tiềm năng với áo mưa quảng cáo
Ngày : 20/08/2018

Áo mưa quảng cáo – một trong những công cụ, chiến lược quảng bá, gia tăng lượng khách hàng mới, thu hút khách hàng tìm năng và giúp thương hiệu, dịch vụ của bạn đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất!

Áo mưa - Vật dụng quen thuộc được bạn sử dụng thường xuyên khi thời tiết xấu, trời mưa gió.

Áo mưa - Vật dụng quen thuộc được bạn sử dụng thường xuyên khi thời tiết xấu, trời mưa gió.

Được các doanh nghiệp xem như “thủ thuật hoàn hảo” trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới. Vậy bạn có biết tại sao áo mưa quảng cáo lại trở thành sự lựa chọn lý tưởng như vậy?

Bởi vậy sau đây bạn có thể cùng chúng tôi – công ty TNHH SX – TM Công Tô tìm hiểu để biết tại sao áo mưa quảng cáo lại được ưa chuộng như vậy:

  • Vật dụng sinh hoạt

Với thời tiết chợt nắng chợt mưa như ở Sài Gòn hay kể cả các khu vực khác thì áo mưa luôn là vật dụng cần thiết, chúng được sử dụng ở mỗi độ tuổi từ nhỏ đến lớn, từ phụ nữ đến nam giới.

Bởi vậy đối với các doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu của mình thì điều gì tốt bằng việc tặng khách hàng chiếc áo mưa chất lượng được in ấn logo, thông điệp của mình đến khách hàng.

Logo, thương hiệu, thông điệp trên áo mưa quảng cáo được in ấn cẩn thận từ máy in chuyển nhiệt hiện đại hiện nay.

Logo, thương hiệu, thông điệp trên áo mưa quảng cáo được in ấn cẩn thận từ máy in chuyển nhiệt hiện đại hiện nay.

  • Chi phí sản xuất phù hợp

Thông thường đối với những đơn hàng số lượng nhiều thì giá áo mưa luôn ở mức hấp dẫn. Trong việc sản xuất áo mưa quảng cáo cũng không ngoại lệ.

Nếu bạn đưa ra kế hoạch đặt làm áo mưa quảng cáo với số lượng nhiều để dành tặng cho khách hàng thì mức giá của các nhà sản xuất sẽ khá phù hợp.

Đến với áo mưa CoToCo bạn có thể yên tâm về chi phí sản xuất vì áo mưa của chúng tôi luôn cam kết về độ cao cấp, uy tín và đặc biệt giá thành luôn tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm.

Trước khi sản phẩm được tới tay khách hàng, sản phẩm luôn được vệ sinh công nghiệp cẩn thận, sạch sẽ.

Trước khi sản phẩm được tới tay khách hàng, sản phẩm luôn được vệ sinh công nghiệp cẩn thận, sạch sẽ.

  • Hiệu quả quảng cáo

Có thể nói hiệu quả quảng cáo từ áo mưa in logo là điều được nhiều công ty doanh nghiệp công nhận, sử dụng biện pháp.

Để áo mưa quảng cáo thu hút hơn, các doanh nghiệp có thể đề nghị xưởng sản xuất in logo thương hiệu công ty, banner thu nhỏ giúp truyền tải thông điệp với những người xung quanh, hình ảnh, thông tin, nghành nghề kinh doanh công ty bạn tới nhiều khách hàng tiềm năng khác khi họ sử dụng chiếc áo mưa này.

Không những thế, áo mưa quảng cáo còn được sử dụng, dành tặng cho khách hàng vào nhiều dịp khác nhau như: hội nghị, khai trương, ra mắt sản phẩm, triểm lãm… hay cũng có thể làm quà tặng đi kèm sản phẩm hay dịch vụ.

Bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất áo mưa quảng cáo để tặng khách hàng? Bạn đang tìm một xưởng sản xuất áo mưa theo yêu cầu uy tín tại TPHCM thì chắc chắn Công Tô là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Nếu có nhu cầu đặt hàng, quý khách vui lòng gửi mẫu thiết kế, hình ảnh logo nếu in và yêu cầu về mẫu áo mưa bên bạn cần qua Email sales@congto.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 091 994 9427 & 094 3508 954 chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ với bạn bè
Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter