• Di động (+84) 777 933 330 ( VN) / 919 949 427 ( EN)
  • Gửi email
  • Thương hiệu

Tin tức & sự kiện

Tìm xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín
Ngày : 27/07/2018

Doanh nghiệp, công ty của bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa tri ân khách hàng, áo mưa quà tặng cho các chương trình quảng cáo, quảng bá của doanh nghiệp với số lượng lớn. Vậy xưởng sản xuất áo mưa uy tín nào giúp bạn thực hiện điều đó?

Tìm được xưởng sản xuất áo mưa số lượng lớn, uy tín và đảm bảo chất lượng áo mưa khi đến tay khách hàng là một điều không hề dễ dàng. Thế nhưng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu trang phục đi mưa , công ty TNHH SX – TM Công Tô đã tạo uy tín trên thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu.

Công Tô xây dựng trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng nhân viên, thợ may kinh nghiệm lâu năm.

Công Tô xây dựng trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng nhân viên, thợ may kinh nghiệm lâu năm.

Đến với xưởng sản xuất áo mưa Công Tô, chúng tôi đảm bảo giúp đối tác, doanh nghiệm, công ty hài lòng tằng tất cả kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp:

  • Yếu tố chất lượng:

Chất lượng sản phẩm luôn là thế mạnh của xưởng sản xuất áo mưa Công Tô. Đối với bất kỳ mặt hàng nào, từ xuất khẩu, kinh doanh nội địa cho đến những sản phẩm áo mưa quảng cáo từ khách hàng, công ty doanh nghiệp luôn được Công Tô quan tâm và sản xuất với chất lượng tương đương với hàng xuất khẩu sang các nước trên Thế giới.

Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, Công Tô đã trở thành đối tác tin cậy không chỉ khách hàng quốc tế mà trở thành địa điểm tin cậy đối với các doanh nghiệp lớn trong nước cộng tác như Vinaphone, Truyền thông & quà tặng Sài Gòn, DongJing Việt Nam, Sumitomo Việt Nam, Pharmaq Viêt Nam,…và trên dưới 1000 Đại lý, nhà phân phối trải rộng trên cả nước.

  • Yếu tố giá thành:

Giá thành luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu, thế nhưng đối với một khách hàng thông thái chắc chắn sẽ không quá phụ thuộc vào giá thành.

Hiểu được điều đó, Công Tô luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành luôn tỉ lệ thuận với chất lượng. Mỗi sản phẩm đều có giá chính xác với chất lượng của nó. Ngoài ra Công Tô còn có nhiều chương trình ưu đãi và thật nhiều hỗ trợ có giá trị khác nữa cho mọi khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm.

Đặc biệt luôn có mức chiết khấu rất hấp dẫn cho các doanh nghiệp, công ty, khách hàng với đơn hàng lớn và luôn giảm giá tối đa cho các khách hàng thân quen hằng năm của Công Tô.

Mỗi sản phẩm đều được bao bì, đóng gói cẩn thận trước khi đến tay khách hàng và người tiêu dùng.

  • Yếu tố uy tín:

Nền tảng xây dựng và phát triển từ uy tín – tin cậy lẫn nhau và hiện tại Công Tô đã và đang thực hiện điều đó, bởi vậy chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, lấy uy tín – chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố phát triển.

Nhờ vậy, mỗi sản phẩm áo mưa, áo gió,…của Công Tô đều cho thấy giá trị của sự chuyên nghiệp – kinh nghiệm – chất lượng trong đó, điều này luôn được khách hàng đánh giá cao và hợp tác lâu dài với Công Tô.

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất áo mưa, thời trang đi mưa, đồ bảo hộ khi làm việc trong mưa thì công ty TNHH SX – TM Công Tô chính là sự lựa chọn số một dành cho bạn!

>> Xem Thêm:

Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM

Lý do bạn nên chọn áo mưa bộ CoToCo - áo mưa xuất Nhật

[Cảnh báo] Áo mưa kém chất lượng gây hại sức khỏe

Tiêu chuẩn lựa chọn áo mưa an toàn - chất lượng

Công Tô thành lập nhà máy sản xuất tại Tam Bình - Thủ Đức

Bí quyết chọn áo mưa luôn bền đẹp

Áo mưa vải Polyester - sự lựa chọn thông thái

Cẩm nang sử dụng áo mưa an toàn sức khỏe

Chia sẻ với bạn bè
Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter