• Di động (+84) 777 933 330 ( VN) / 919 949 427 ( EN)
 • Gửi email
 • Thương hiệu

Tin tức & sự kiện

Quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo tại Công Tô
Ngày : 03/08/2018

Trong ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là các dòng hàng may mặc, đặc biệt là áo mưa quảng cáo luôn có một quy trình sản xuất có sẵn. Nhằm giúp khách hàng, người tiêu dùng hiểu hơn về quy trình này, công ty TNHH SX – TM Công Tô sẽ chia sẻ các công đoạn sản xuất áo mưa quảng cáo.

Hiện nay áo mưa quảng cáo trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng, đồng thời đây là công cụ quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả được nhiều người sử dụng và Công Tô đã và đang vinh hạnh trở thành địa điểm sản xuất áo mưa quảng cáo được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Áo mưa quảng cáo - giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Áo mưa quảng cáo - giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo mưa xuất khẩu thị trường Nhật, Mỹ & Châu Âu, chúng tôi sẽ chia sẻ các bước trong quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo với số lượng lớn tại xưởng sản xuất áo mưa Công Tô.

 1. Thống nhất, lên mẫu thiết kế

Thông thường khi có nhu cầu may áo mưa quảng cáo, các doanh nghiệp sẽ có sẵn bản thiết kế và dòng áo mưa mình muốn làm hoặc có thể nói ý tưởng thiết kế, nhân viên thiết kế phía Công Tô sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng,

Sau khi đã thống nhất về mẫu thiết kế với nhau, xưởng sản xuất Công Tô sẽ lên mẫu thiết kế, lên khung và tiến hành công đoạn tiếp theo.

Mẫu thiết kế áo mưa bộ quảng cáo được Công Tô sản xuất dành cho đơn vị vắt xin quốc tế PHARMAQ.

Mẫu thiết kế áo mưa bộ quảng cáo được Công Tô sản xuất dành cho đơn vị vắt xin quốc tế PHARMAQ.

 1. Cắt vải

Hiện nay dòng vải sản xuất áo mưa quảng cáo khá đa dạng, thế nhưng dòng vải thích hợp cùng chất lượng nổi bật chính là Polyester phủ PVC hoặc phủ PU – đây là 2 dòng vải luôn được Công Tô tin tưởng sử dụng.

Sau khi doanh nghiệp đã chọn được dòng vải thích hợp, bộ phận cắt vải của xưởng sản xuất áo mưa Công Tô sẽ tiến hành cắt vải theo kích thước chiếc áo mưa bằng máy cắt chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác đồng thời có thể cắt hàng loạt số lượng vải lớn.

 1. In ấn quảng cáo lên vải

Đây được xem là công đoạn quan trọng khi sản xuất áo mưa quảng cáo vì hình ảnh, thông điệp được in trên áo mưa chính là hình thức quảng bá hiệu quả nhất hiện nay.

Sau khi vải được hoàn thiện ở quy trình cắt, sản phẩm áo mưa bán thành phẩm sẽ được chuyển đến quy trình in ấn, thông thường vải áo mưa sẽ được in chuyển nhiệt hoặc in lụa tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Áo mưa quảng cáo thương hiệu VNPT Vinaphone được in ấn từ sản phẩm áo mưa có sẵn tại Công Tô.

Áo mưa quảng cáo thương hiệu VNPT Vinaphone được in ấn từ sản phẩm áo mưa có sẵn tại Công Tô.

Đặc biệt, đối với những đơn hàng gấp, cần hàng nhanh chóng từ những sản phẩm có sẵn, xưởng sản xuất Công Tô cũng có thể đáp ứng cho bạn bằng hình thức in ấn trực tiếp (in chuyển nhiệt) lên thành phẩm có sẵn.

 1. Tiến hành sản xuất

Sau khi bán thành phẩm áo mưa quảng cáo đã được in ấn xong, áo mưa sẽ được chuyển tới chuyền may, tại đây các thợ may chuyên nghiệp, lành nghề nhiều năm được Công Tô đào tạo sẽ tiến hành may trên máy may công nghiệp tân tiến.

Các công đoạn sản xuất áo mưa khá phức tạp và chia theo nhiều công đoạn sau:

 • Làm thân áo mưa.
 • Làm tay áo mưa.
 • Làm nón, kết nón.
 • Xỏ dây chuông.
 • Hoàn thành nón.
 • Nối nón và thân áo.
 • Dập nút.

Tại xưởng may Công Tô, các quy trình sản xuất áo mưa đều diễn ra chính xác, kiểm tra chuyên nghiệp.

Tại xưởng may Công Tô, các quy trình sản xuất áo mưa đều diễn ra chính xác, kiểm tra chuyên nghiệp.

Không những sử dụng máy may một kim, may cuốn, may hai kim mà còn phải ráp mũ áo cho vừa áo, chuẩn size để gắn lên cổ, khi may các công nhân tại Công Tô phải may thêm đường, nẹp ở mũ áo để đảm bảo chất luiwngj và thẫm mỹ cho áo mưa.

 1. Ép seam đường may

Công đoạn ép seam đường may khá quan trọng, ép seam chắc chắc tại các đường may sẽ giúp đảm bảo áo mưa chống thấm nước một cách tốt nhất, bởi dù thế nào thì sau những đường may dù nhỏ thì nước mưa vẫn có thể thấm vào.

Để đảm bảo công đoạn ép seam được tiến hành tốt nhất, Công Tô đã đầu tư nhiều máy ép seam tiên tiến nhất, giúp việc ép seam trở nên dễ dàng, đảm bảo được đường ép không bị bong tróc.

 1. Kiểm tra chất lượng, đóng gói sản phẩm

Trước khi áo mưa quảng cáo được chuyển đến khách hàng, Công ty TNHH SX - TM Công Tô sẽ có đội ngủ kiếm tra chất lượng nhằm phát hiện và giảm thiểu hàng chưa đạt yêu cầu khi giao hàng.

Cuối cùng chính là công đoạn đóng gói sản phẩm để đến với khách hàng, hàng hóa được kiểm tra số lượng, đóng gói cẩn thận và được vô thùng theo quy cách định sẵn. Xe của xưởng sản xuất Công Tô sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa đến với doanh nghiệp, khách hàng may áo mưa quảng cáo.

Để có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, giúp chương trình quảng bá của doanh nghiệp hiệu quả nhất, hãy liên hệ trực tiếp 091 994 9427 & 094 3508 954 hoặc gửi Email trực tiếp đến sales@congto.com.vn

>> Xem Thêm:

Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM

Lý do bạn nên chọn áo mưa bộ CoToCo - áo mưa xuất Nhật

[Cảnh báo] Áo mưa kém chất lượng gây hại sức khỏe

Tiêu chuẩn lựa chọn áo mưa an toàn - chất lượng

Công Tô thành lập nhà máy sản xuất tại Tam Bình - Thủ Đức

Bí quyết chọn áo mưa luôn bền đẹp

Áo mưa vải Polyester - sự lựa chọn thông thái

Cẩm nang sử dụng áo mưa an toàn sức khỏe

Tìm xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín

Chia sẻ với bạn bè
Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter