• Di động (+84) 777 933 330 ( VN) / 919 949 427 ( EN)
  • Gửi email
  • Thương hiệu

Tin tức & sự kiện

Thành lập Nhà máy sản xuất tại An Giang
Ngày : 14/03/2017
Ngày 30/02/2016, tại An Giang, Công ty TNHH SX TM Công Tô đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Đến dự buổi lễ có cán bộ các Ban ngành cùng toàn thể người dân địa phương.

Tạo việc làm trực tiếp, ổn định cuộc sống cho người dân địa phương

Nhà máy sản xuất áo mưa của Công ty TNHH SX TM Công Tô có diện tích 1000m2, do 100% vốn tự có của công ty. Dự kiến Nhà máy sẽ được hoàn thành và sản xuất chính thức vào quý 1/2017.

 

Công nhân may mặc có nguy cơ thất nghiệp vì robot

Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm may mặc có chất lượng quốc tế để tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và phục vụ xuất khẩu, Nhà máy sẽ mang lại những hiệu quả tích cực về các mặt kinh tế xã hội cho địa phương và góp phần tạo việc làm cho người dân ở địa phương.

Nhà máy khi đưa vào hoạt động sẽ tiêu thụ khoảng 100 tấn nguyên liệu/năm, Dự kiến trong 10 năm đầu hoạt động, Nhà máy sẽ mang lại nguồn doanh thu khoảng  tỷ đồng và đóng góp khoảng  tỷ đồng cho ngân sách địa phương.
Hiện nay cơ cấu kinh tế chủ yếu của  huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang là sản xuất nông nghiệp và nuôi trỗng, do đó, Nhà máy với công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ tạo ra giá trị sản xuất mới, giúp phát triển ngành công nghiệp may mặc, góp phần làm chuyển dịch cơ cấu kinh tế cho địa phương, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Ngoài việc tạo công ăn việc làm trực tiếp, việc sử dụng nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài sẽ nâng cao được chất lượng sản phẩm trên thị trường quốc tế đảm bảo việc làm và ổn định cuộc sống của khoảng 200 lao động tại địa phương. Bên cạnh đó, Nhà máy còn triển khai các chương trình đào tạo cần thiết giúp các nhân viên có đủ kỹ năng, khả năng chuyên môn và năng lực để vận hành Nhà máy, sản xuất sản phẩm theo các tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế, cũng như áp dụng các kinh nghiệm tiên tiến nhất trên thế giới về việc quản lý kinh doanh từ đối tác quốc tế, qua đó góp phần xây dựng lực lượng lao động lành nghề cho địa phương và cho xã hội.

Các sản phẩm may mặc (Áo mưa là chủ yếu) chất lượng cao và giá cả phù hợp của Nhà máy sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trong nước, đồng thời đưa lại cho người tiêu dùng những sự lựa chọn đa dạng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, góp phần đảm bảo mục tiêu an cư lạc nghiệp của người dân

Trước đó, ngày 1/3/2016, Công ty TNHH SX TM Công Tô đã được Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang cấp giấy chứng nhận đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất áo mưa. Dự án sẽ sản xuất áo mưa trên cơ sở năng lực sản xuất được Công ty phân bổ trong tổng số năng lực sản xuất mà Công ty đã được cấp bởi Bộ Công Thương, do đó không mở rộng năng lực sản xuất hiện tại của ngành may mặc nói chung và sản xuất áo mưa riêng, theo như Quy hoạch tổng thể ngành.

>> Tham khảo thông tin về công ty: Công ty TNHH SX TM Công Tô

Chia sẻ với bạn bè
Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter