• Di động (+84) 919 949 427
  • Gửi email
  • Thương hiệu

Tin tức & sự kiện

Tiêu chuẩn lựa chọn áo mưa an toàn - chất lượng
Ngày : 02/07/2018

Áo mưa, áo đi mưa không phải là sản phẩm quá khó khi lựa chọn, thế nhưng để lựa chọn được dòng áo mưa phù hợp, chất lượng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng là điều đáng mà nhiêu người tiêu dùng chưa hiểu và thực hiện được.

Lựa chọn áo mưa chất lượng, phù hợp sẽ giúp bạn an toàn trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn áo mưa chất lượng, phù hợp sẽ giúp bạn an toàn trong quá trình sử dụng.

Tham khảo một số thông tin hữu ích sau để việc lựa chọn áo đi mưa, trang phục đi mưa của bạn trở nên dễ dàng hơn:

  • Đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe

Sức khỏe luôn là vấn đề cần thiết và hàng đầu, không chỉ áo mưa mà bất kỳ sản phẩm tiêu dùng nào bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố an toàn bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể bạn.

Đặc biệt, bạn tuyệt đối tránh xa những dòng áo mưa 1 lần mặc, áo mưa rẻ tiền từ nhựa tái chế, áo mưa màu sắc lòe loẹt vì chúng có thể in từ màu kém chất lượng. Nếu không may mua phải loại áo mưa trên bạn có thể gặp phải những bệnh ngoài da như mẫn ngứa, viêm nhiễm da, ảnh hưởng đường hô hấp hoặc thậm chí là gây nghiêm trọng đến sức khỏe.

Kiểu dáng cũng chính là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm áo mưa đó.

Kiểu dáng cũng chính là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm áo mưa đó.

  • Đảm bảo yếu tố độ bền khi sử dụng

Đối với người Việt chúng ta, độ bền của sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm. Bởi vậy yếu tố độ bền cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn hợp lý từ phía người tiêu dùng.

Để lựa chọn áo mưa bền bỉ, bạn nên quan tâm đến chất liệu may áo mưa, thường thì những dòng vải polyester có bề mặt mền, nhẵn và mền mại thì độ trượt nước và khả năng chống thấm ổn định.

Đặc biệt khi mua áo mưa bạn nên kiểm tra tại các đường may đã được ép seam chống thấm chưa, nếu đã ép cẩn thận chắc chắn thì đây là sản phẩm ổn định và có độ bền cao.

  • Đảm bảo yếu tố phù hợp với cơ thể

Tránh trường hợp áo mưa quá rộng, quá dài hoặc quá to so với kích thước cơ thể gây ra nguy hiểm như dễ bị vướng víu, té xe,..Bởi vậy bạn nên lựa chọn áo mưa đúng kích thước cơ thể. Chọn áo mưa vừa đủ độ rộng và độ dài an toàn.

  • Đảm bảo yếu tố mục đích và hoàn cảnh sử dụng

Mục đích sử dụng cũng chính là yếu tố giúp bạn lựa chọn được kiểu áo mưa phù hợp, đơn giản nếu bạn đi phượt xa thì áo mưa bộ sẽ giúp bạn an toàn trong chuyến hành trình, còn nếu bạn chở hàng thì áo mưa cánh dơi sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn, còn bạn là dân văn phòng thì áo mưa thời trang sẽ giúp bạn trở nên sành điệu hơn bao giờ hết.

Với những thông tin gợi ý trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái, biết và chọn được những chiếc áo mưa phù hợp, chất lượng và phù hợp trong quá trình sử dụng.

Bạn nên quan tâm đến mục đích sử dụng để lựa chọn được dòng áo mưa phù hợp nhất mình cần.

Bạn nên quan tâm đến mục đích sử dụng để lựa chọn được dòng áo mưa phù hợp nhất mình cần.

  • Thương hiệu áo mưa uy tín – chất lượng

Công ty TNHH SX – TM Công Tô hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, xuất khẩu sản phẩm đi mưa sang thị trường Nhật, Mỹ & Châu, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt, áo mưa CoToCo cung cấp áo mưa cao cấp số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Để có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, giúp chương trình quảng bá của doanh nghiệp hiệu quả nhất, hãy liên hệ trực tiếp 091 994 9427 & 094 3508 954 hoặc gửi Email trực tiếp đến sales@congto.com.vn

>> Xem Thêm:

Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM

Lý do bạn nên chọn áo mưa bộ CoToCo - áo mưa xuất Nhật

[Cảnh báo] Áo mưa kém chất lượng gây hại sức khỏe

Chia sẻ với bạn bè
Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter