• Di động (+84) 919 949 427
 • Gửi email
 • Thương hiệu

Tin tức & sự kiện

[Cảnh báo] Áo mưa kém chất lượng gây hại sức khỏe
Ngày : 02/07/2018

Bạn thường nghĩ rằng áo mưa chỉ là vật dụng được dùng khi trời mưa, chúng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe hay độ an toàn khi sử dụng. Thế nhưng thực tế cho thấy áo mưa kém chất lượng đang là mối đe dọa đối với người tiêu dùng.

Lụa chọn áo mưa chất lượng sẽ giúp bạn hạn chế những ảnh hưởng sức khỏe, tai nạn bất ngờ.

Lựa chọn áo mưa chất lượng sẽ giúp bạn hạn chế những ảnh hưởng sức khỏe, tai nạn bất ngờ.

Có thể bạn không quan tâm nhưng áo mưa kém chất lượng đã và đang là mối đe dọa lớn đến sức khỏe người dùng và đặc biệt dẫn đến tình trạng ướt người dù mặc áo mưa hay ngã xe và nặng hơn là tai nạn đáng tiết xảy ra nếu bạn sử dụng một chiếc áo mưa kém chất lượng, không phù hợp.

Nếu chưa rõ, bạn có thể tham khảo một số ảnh hưởng cực kỳ nguy hiểm của áo mưa đến người sử dụng:

 • Áo mưa nhuộm màu kém chất lượng – gây viêm da

Nhiều khi người lựa chọn áo mưa thường chọn theo màu sắc, hoa văn đẹp mắt mà không biết rằng những dòng áo mưa nhuộm màu rặc rỡ ấy là mối nguy hiểm đáng sợ.

Hiện nay nhiều cơ sở sản xuất áo mưa lựa chọn dòng vải kém chất lượng được nhuộm, tẩy màu bằng nhiều hóa chất độc hại,…trong quá trình đi mưa những loại màu này sẽ ngấm vào da và cơ thể gây hiện tưởng ngứa, mẩn đỏ,… và nguy hiểm hơn nếu sử dụng nhiều ngày sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm da.

Áo mưa CoToCo sử dụng vải nhập khẩu + khả năng chống thấm, thoát ẩm, thoát khí cực kỳ hiệu quả.

Áo mưa CoToCo sử dụng vải nhập khẩu + khả năng chống thấm, thoát ẩm, thoát khí cực kỳ hiệu quả.

 • Áo mưa thiếu an toàn – nguy hại từ chất độc

Không phải hiện nay mà đã mất một khoảng thời gian dài các cơ quan y tế sức khỏe và báo chí đưa tin cảnh báo về áo mưa kém chất lượng, gây nguy hiểm khi chứa hàng loạt hợp chất bị cấm khi sản xuất hàng tiêu dùng như:

 1. Phoocmon có thể gây hại não, dẫn đến bệnh ung thư.
 2. Formaldehyde gây dị ứng, kích ứng da và nhiều bệnh khác.
 3. Phthalates, chất tạo độ linh hoạt, độ dẻo cho sản phẩm có khả năng gây hen suyễn, ung thư.
 4. Một số phụ gia độc hại, gây nguy hiểm đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường khi thải ra.

Bởi vậy hãy biết chọn những dòng áo mưa chất lượng, đừng để áo mưa vô tình trở thành nơi cư trú của vi khuẩn và truyền bệnh trong quá trình bạn sử dụng.

 • Những tai nạn bất ngờ khi sử dụng áo mưa không phù hợp

Thực tế cho thấy trong thời gian gần đây có khá nhiều trường hợp tai nạn xảy ra liên quan đến áo mưa, điển hình là những vụ té ngã xe vì áo mưa vướng vào vật cản, vướng vào bánh xe.

Bạn đừng xem những tai nạn này là nhỏ, vì khá nhiều trường hợp thiệt mạng vì tội bẩn cẩn khi sử dụng áo mưa hoặc chọn áo mưa không phù hợp với người dùng.

 • Bí quyết sử dụng áo mưa an toàn – chất lượng là gì?

Để giúp bạn tránh xa bệnh tật và những mối nguy hại không đáng có khi sử dụng áo mưa, bạn nên tham khảo một số bí quyết được chúng tôi tổng hợp sau:

 • Tuyệt đối không dùng áo mưa giá rẻ:

Để đảm bảo vấn đề an toàn, bắt buộc người tiêu dùng không được sử dụng áo mưa giá rẻ, áo mưa dùng một lần, áo mưa có màu quá lòe loẹt vì bạn không chỉ tốn tiền khi chỉ sử dụng áo mưa 1 lần mà chúng sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tính mạng của bạn bị đe dọa vì có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào.

Áo mưa CoToCo với đội ngũ nhân công ty nghề cao, đường may đẹp, ép seam chắc chắn.

Áo mưa CoToCo với đội ngũ nhân công ty nghề cao, đường may đẹp, ép seam chắc chắn.

 • Lựa chọn áo mưa cao cấp – chất lượng:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng áo mưa 1 màu, áo mưa chất lượng từ vải polyester chống thấm áo mưa uy tín CoToCo – thương hiệu áo mưa cao cấp từ công ty TNHH SX – TM Công Tô với hơn 13 năm kinh nghiệp xuất khẩu áo mưa sang thị trường Nhật, Mỹ & Châu Âu.

Sử dụng áo mưa CoToCo bạn không còn phải lo lắng vì CoToCo đảm bảo vải nhập khẩu, chất liệu vải được kiểm định SGS về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, giúp chương trình quảng bá của doanh nghiệp hiệu quả nhất, hãy liên hệ trực tiếp 091 994 9427 & 094 3508 954 hoặc gửi Email trực tiếp đến sales@congto.com.vn

>> Xem Thêm:

Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM

Lý do bạn nên chọn áo mưa bộ CoToCo - áo mưa xuất Nhật

Chia sẻ với bạn bè
Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter