• Di động (+84) 919 949 427
  • Gửi email
  • Thương hiệu

Tin tức & sự kiện

Đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM
Ngày : 26/06/2018

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc lựa chọn những đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM uy tín nhằm làm quà tặng, hàng khuyến mãi là một trong những chiến dịch quảng bá hiệu quả nhất hiện nay. Vậy tìm xưởng sản xuất áo mưa TPHCM bạn cần lưu ý điều gì?

Áo mưa - sản phẩm quen thuộc, hữu dụng và đặc biệt phù hợp đối với các chương trình quảng cáo, quà tặng, khuyến mãi từ doanh nghiệp.

Áo mưa - sản phẩm quen thuộc, hữu dụng và đặc biệt phù hợp đối với các chương trình quảng cáo, quà tặng, khuyến mãi từ doanh nghiệp.

Chiến dịch đặt hàng tại các xưởng sản xuất áo mưa TPHCM làm quà tặng khách hàng hay trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả trong các chiến dịch marketing là phương pháp được rất nhiều công ty ưa chuộng khi mùa mưa sắp đến. Và tiêu chí để chọn được sản xuất áo mưa TPHCM chất lượng được nhiều người quan quâm.

Tham khảo một số lưu ý sau đây để lựa chọn được đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM uy tín – bảo đảm chất lượng hiện nay:

  • Chất liệu sản xuất áo mưa:

Chất liệu chính là yếu tố hàng đầu, quyết định chất lượng của chiếc áo mưa bạn đặt hàng. Để khách hàng tin tưởng, mẫu áo mưa quảng cáo của bạn cũng nên lựa chọn những dòng áo mưa cao cấp.

Sản xuất áo mưa chất liệu Polyester là một trong những lựa chọn được người tiêu dùng và nhà đầu tư tin tưởng nhất hiện nay nhờ khả năng chống thấm tuyệt vời cùng giá thành phù hợp với nhiều đơn vị.

Áo mưa Công Tô (thương hiệu CoToCo) đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá thành.

Áo mưa Công Tô (thương hiệu CoToCo) đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá thành.

  • Mẫu – thiết kế áo mưa:

Hiện nay mẫu áo mưa quảng cáo khá phổ biến, tùy vào mục đích và kinh phí của chương trình mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM và mẫu  thiết kế phù hợp với nhiều chương trình.

Đặc biệt hiện nay, có 3 kiểu áo mưa thịnh hàng hiện nay: áo mưa bộ (bộ đồ đi mưa), áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô (dạng áo choàng).

Sau khi lựa chọn mẫu áo mưa phù hợp, đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM sẽ gợi ý cho doanh nghiệp cách phối màu sắc phù hợp hoặc mẫu in, logo thương hiệu hay slogan nằm ở vị trí nào cho thật phù hợp.

  • Giá cả phù hợp với chất lượng:

Giá là yếu tố quan trọng nhưng đừng quá quan tâm đến giá thành vì bạn cũng biết giá thành đi đôi với chất lượng. Nếu một sản phẩm cao cấp, chất lượng thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn những loại áo mưa kém chất lượng.

Nhưng để lấy được lòng tin của khách hàng các doanh nghiệp nên xem xét các dòng hàng áo mưa bộ cao cấp, điều này sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu của bạn và niềm tin của khách hàng tăng cao.

Sản phẩm áo mưa bộ 1 lớp đơn vị VNPT Vinaphone được Công Tô thiết kế và may thành phẩm.

Sản phẩm áo mưa bộ 1 lớp đơn vị VNPT Vinaphone được Công Tô thiết kế và may thành phẩm.

  • Đơn vị sản xuất áo mưa TPHCM uy tín

Công ty TNHH SX – TM Công Tô thành lập và phát triển từ năm 2005, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu áo mưa tại thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Giờ đây với thị trường trong nước, Công Tô đã và đang trở thành đơn vị sản xuất áo mưa tin cậy trên cả nước, nhận thiết kế và sản xuất, hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn như: Potrolimex (khối vận hành, bảo trì hàng không), tập đoàn VNPT Vinaphone, doanh nghiệp Hàn Quốc – DongJing, tổng điện lực khu vực miền Bắc…

Để có được những sản phẩm áo mưa cao cấp, giúp chương trình quảng bá của doanh nghiệp hiệu quả nhất, hãy liên hệ trực tiếp 091 994 9427 & 094 3508 954 hoặc gửi Email trực tiếp đến sales@congto.com.vn

Chia sẻ với bạn bè
Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter